Chi đoàn Quỹ phát triển đất tỉnh tham gia chương trình tình nguyện hè 2015 với chủ đề “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”

Ngày 18/07/2015, Chi đoàn Quỹ phát triển đất tỉnh cùng 04 chi đoàn thuộc Khối Đảng - Đoàn thể - Chính quyền đã tổ chức chương trình hè tình nguyện 2015 với Chủ đề “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” tại xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch.

Các đoàn viên thanh niên Liên chi đoàn Khối Đảng - Đoàn thể - Chính quyền đã trao tặng 250 khăn mặt, 250 khăn quàng đỏ cho các em học sinh tại Trường phổ thông dân tộc nội trú tại xã Thượng Trạch huyện Bố Trạch và tặng 300 con gà giống cho Đoàn thanh niên xã Thượng Trạch.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình 2 em học sinh bị tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn và 2 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Thượng Trạch.

Cũng trong dịp này, Đoàn đã đến thăm các chiến sỹ bộ đội Đồn biên phòng Cồn Roàng, xã Thượng Trạch.

Cùng hướng về ngày Thương Binh Liệt sỹ 27/07 các đoàn viên Liên chi đoàn đã dâng hương tri ân các anh hùng Liệt sỹ tại di tích lịch sử Hang Tám cô và Hang Y tá.

Đây là hoạt động tình nguyện có ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần các em học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số, bà con vùng sâu, vùng xa huyện Bố Trạch; thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của đoàn viên thanh niên Khối Đảng - Đoàn thể - Chính quyền.

Chi đoàn Thanh niên Quỹ PTĐ tỉnh