Chi đoàn Quỹ phát triển đất tỉnh tham gia hội thi “Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015”.

Ngày 01/08/2015, Chi đoàn Quỹ phát triển đất cùng với các chi đoàn trong Khối Đảng - Đoàn thể - Chính quyền tham gia hội thi văn nghệ giữa các Khối thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức “Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015” tại Trung tâm Thanh thiếu nhi Bắc Trung bộ.

Đến với Hội thi Khối Đảng – Đoàn thể – Chính quyền tham gia 4 tiết mục: Ca ngợi Hồ Chí Minh; Tiếng gọi non sông; Quảng Bình hò hụi, hò khoan; Bài ca Thống nhất được và được Ban tổ chức trao tặng giải nhì. Các tiết mục này được chọn tham gia trong chương trình hội diễn Văn nghệ với chủ đề “Niềm tin dâng đảng” được tổ chức tại Bảo tàng Tổng hợp tỉnh Quảng Bình vào đêm 07/08/2015 nhằm thiết thực chào mừng Thành công Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Chi đoàn Thanh niên Quỹ PTĐ tỉnh