Hội thao Khối thi đua các ngành Kinh tế - Tài chính năm 2018

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Tài chính (28/8/1945 - 28/8/2018) và kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9, Trong 02 ngày 25 - 26/8/2018, Quỹ phát triển đất tỉnh - Trưởng Khối thi đua các ngành Kinh tế Tài chính đã chủ trì tổ chức Hội thao năm 2018.

Hơn 200 vận động viên của 06 Đội đến từ 08 cơ quan, đơn vị đã tham gia thi đấu ở 05 nội dung: Bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố và kéo co. Sau gần 02 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội, vận động viên xuất sắc và kết quả toàn đoàn như sau:

Giải nhất toàn đoàn: Kho Bạc nhà nước tỉnh Quảng Bình.
Giải nhì toàn đoàn: Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình.
Giải ba toàn đoàn: Cục Thuế Quảng Bình.

Đây là hoạt động thường niên, sân chơi lành mạnh, là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức trong khối Kinh tế - Tài chính giao lưu thắt chặt hơn mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác, xây dựng phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt công tác được giao.

Ban Biên tập Website Quỹ phát triển đất