Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh

Chiều ngày 25/7/2018, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà mẹ Đặng Thị Thinh (thân nhân liệt sĩ Đặng Văn Lập) ở thôn Đức Điền, xã Đức Ninh, (thành phố Đồng Hới).

Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà thân nhân Liệt sĩ Đặng Văn Lập (hy sinh năm 1978) ở thôn Đức Điền, xã Đức Ninh và thương binh Bùi Thị Ve ở thôn Thuận Hòa, xã Nghĩa Ninh (thành phố Đồng Hới).

Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Hồ Thị Đằng ở Thôn Xuân Hồi, xã Liên Thủy (huyện Lệ Thủy)

Đoàn của đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Rè (sinh năm 1920) ở thôn Xuân Hồi, xã Liên Thủy; Mẹ Việt Nam Anh hùng Hồ Thị Đằng (sinh năm 1922) ở thôn Thượng Giang, thị trấn Kiến Giang (huyện Lệ Thủy).

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Tham ở thôn Đa Thịnh, xã Hóa Hợp, huyện Minh Hóa

Tại huyện Minh Hóa, đồng chí Ngyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thuường trực UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Đinh Thị Tham (sinh năm 1922) ở thôn Đa Thịnh, xã Hóa Hợp; thương binh Nguyễn Văn Đô (sinh năm 1944) ở thôn Yên Phú, xã Trung Hóa.

Trong dịp này, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh cũng đã đi thăm các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp giữ gìn, bảo vệ Tổ quốc; đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe và mong muốn các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng đã yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Theo Cổng thông tin điện tử Quảng Bình