Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Ba Dốc nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), tối 26/7/2018, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Ba Dốc (xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch).

Tham dự lễ viếng có đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đại biểu lực lượng vũ trang tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương và 1.500 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh...

Tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh đã thực hiện nghi thức thỉnh chuông truyền thống.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, các đại biểu đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương, dành phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính và tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã không tiếc máu xương hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Ngay sau lễ viếng tại lễ đài, các đại biểu đã thành kính thắp hương lên từng phần mộ các Anh hùng Liệt sĩ.

Cùng ngày, tại các nghĩa trang liệt sĩ trong tỉnh, lãnh đạo các địa phương, các tổ chức, đoàn thể và Nhân dân cũng đã tổ chức lễ viếng, dâng hương các Anh hùng Liệt sĩ.

Theo Cổng thông tin điện tử Quảng Bình