Quỹ phát triển đất thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

(Trang thông tin điện tử Quỹ PTĐ) Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 26/7/2019, Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và các nghĩa trang liệt sỹ trong tỉnh.

Sáng ngày 26/7/2019, Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình do đồng chí Từ Ngọc Quý, Phó Chủ tịch HĐQL, Giám đốc Quỹ dẫn đầu đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, nghĩa trang liệt sĩ thanh niên xung phong Thọ Lộc (huyện Bố Trạch), nghĩa trang liệt sĩ thanh niên xung phong xã Vạn Ninh (huyện Quảng Ninh), nghĩa trang liệt sĩ xã Mai Thủy (huyện Lệ Thủy).

Tối cùng ngày, lãnh đạo và đoàn viên Quỹ phát triển đất đã tham gia lễ viếng, dâng hương, thắp nến tri ân, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sĩ Ba Dốc (xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch) do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức.

Lễ viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ là hoạt động truyền thống có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc. Ngày 27.7 hằng năm là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nói chung và Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình nói riêng tưởng nhớ, thể hiện tình cảm, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", lòng tri ân sâu sắc và vô hạn đối với các thương binh, anh hùng liệt sỹ.

Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Quỹ PTĐ tỉnh Quảng Bình