Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình đăng cai tổ chức Hội nghị thường niên các Qũy Tài chính khu vực Bắc Trung Bộ lần thứ 3

Từ ngày 17 đến 19 tháng 05 năm 2019, Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình chủ trì tổ chức Hội nghị thường niên giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm các Quỹ tài chính khu vực Bắc Trung Bộ lần thứ 3 với sự tham gia của Quỹ đầu tư phát triển, Quỹ bảo lãnh tín dụng doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thanh Hóa, Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Hà Tĩnh, Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa, nhằm tăng cường gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, gắn bó, đoàn kết, trao đổi học tập kinh nghiệm với các Quỹ trong khu vực Bắc Trung Bộ.

Đội tuyển bóng chuyền của các Quỹ tham gia giao lưu

Nhằm tăng cường sự đoàn kết, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo bầu không khí vui tươi, sôi động, các Quỹ đã Tổ chức thi đấu bóng chuyền bãi biển nam – nữ giao hữu. Kết quả giải nhất bóng chuyền nam thuộc về đội Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Hà Tĩnh, giải nhất bóng chuyền nữ thuộc về đội Quỹ phát triển Đất tỉnh Quảng Bình.

Cũng trong dịp này, Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình đã dẫn các Đoàn đến viếng và dâng hương tại Nhà tưởng niệm và hang Tám Cô, Hang y tá để tưởng nhớ sự hy sinh anh dũng của các thanh niên xung phong trên đường Trường Sơn huyền thoại và một số danh lam thắng cảnh như sông Chày, Hang Tối....

Các Quỹ dâng hương tại Nhà tưởng niệm

Nguồn: Ban biên tập Website