Chi đoàn Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật huyện Quảng Ninh

Ngày 09/9/2022, Chi đoàn Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình thăm và tặng quà cho các cháu khuyết tật trên địa bàn huyện Quảng Ninh đang tập luyện phục hồi chức năng tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật Quảng Ninh.

      Với mong muốn sẻ chia khó khăn và tiếp nối tinh thần “tương thân tương ái”, nhân dịp tết Trung Thu 2022, Chi đoàn Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình đã thăm và tặng 50 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho các cháu tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật huyện Quảng Ninh.

                   

      Trung tâm phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật Quảng Ninh hiện chăm sóc và phục hồi chức năng cho hơn 60 trẻ khuyết tật, trẻ nạn nhân chất độc màu da cam của 6 xã vùng nam huyện Quảng Ninh, là trung tâm ngoài công lập nguồn hoạt động chủ yếu là từ nguồn xã hội hoá của cộng đồng, từ các tổ chức, cá nhân.

                  

      Ông Lê Quyết Chiến- Giám đốc trung tâm đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ rất thiết thực của Chi đoàn Quỹ phát triển đất tỉnh, những phần quà thể hiện sự yêu thương, sẻ chia góp phần mang lại cho các em một Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.  Đây còn là nguồn động viên, khích lệ để các em tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống./.