Cơ quan Quỹ phát triển đất tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

(Quỹ PTĐ tỉnh Quảng Bình) - Chiều ngày 30/5/2014, Thực hiện chủ trương của lãnh đạo cơ quan, Công đoàn cơ sở Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình phối hợp với Chi Đoàn thanh niên đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và khen thưởng các cháu là con em của cán bộ công nhân viên Cơ quan đã có thành tích trong rèn luyện và học tập trong năm qua.

          Đây là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm theo Quy chế thể hiện sự quan tâm chu đáo của Cơ quan đối với việc chăm sóc, giáo dục các cháu thiếu niên nhi đồng. Qua đó, các cháu hiểu hơn về ý nghĩa quý báu về sự quan tâm của xã hội đối với các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi; Các cháu được tham gia một số hoạt động bổ ích. Thông qua đó, động viên các cháu phấn khởi sau một năm học, mở đầu một mùa hè vui tươi để chuẩn bị bước vào năm học mới với niềm vui mới.

          Đến tham dự động viên các cháu có đồng chí Hoàng Ngọc Hòa, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ; Đồng chí Từ Ngọc Quý, Chủ tịch Công đoàn cùng CBNV là bố mẹ của các cháu.

Lãnh đạo cơ quan Quỹ chụp hình lưu niệm với các cháu

          Thay mặt cơ quan, đồng chí Giám đốc đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và biểu dương, khen thưởng những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua; Cũng như CBNV là bố, mẹ các cháu tiếp tục quan tâm giáo dục, nuôi dưỡng các cháu sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi. 

          Nhân dịp này, Công đoàn và Cơ quan Quỹ phát triển đất đã trao thưởng cho 05 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2013-2014 và 07 cháu nhi đồng đạt danh hiệu bé khỏe bé ngoan.

Đ/c Hoàng Ngọc Hòa, Giám đốc Quỹ phát thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi

Ban Biên tập Website Quỹ phát triển đất