Công đoàn Quỹ phát triển đất tham gia Giải bóng đá mini cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2022

Từ ngày 14/7 đến ngày 17/7/2022, Công đoàn cơ sở Quỹ phát triển đất tham gia Giải Bóng đá mini nữ do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức nhằm Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 76 năm thành lập Công đoàn Quảng Bình, 20 năm thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh; chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028.

Thực hiện Kế hoạch số 304/KH-CĐVC ngày 24/5/2022 của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh về tổ chức Giải bóng đá mini cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2022; Được sự thống nhất trong tập thể Chi bộ, lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Quỹ phát triển đất xây dựng Kế hoạch tham gia Giải bóng đá mini cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2022. Theo đó, đội bóng đá nữ của đơn vị đã được thành lập với 10 vận đồng viên. Với tinh thần thi đấu cao thượng, đầy quyết tâm, trong 3 ngày thi đấu, đội bóng đá nữ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, kịch tính. Kết quả đội bóng đá nữ được vào vòng Tứ kết.

Thông qua Giải đá bóng do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức, các đoàn viên Công đoàn cơ sở Quỹ phát triển đất đã có cơ hội giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật trong thi đấu thể thao và nâng cao tinh thần đoàn kết của cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị.

Một số hình ảnh tại các trận thi đấu và các trận giao lưu giữa Công đoàn cơ sở Quỹ phát triển đất với các Đội bạn