(Quỹ PTĐ tỉnh Quảng Bình) - Ngày 23 và 24/8/2014, Quỹ phát triển đất tỉnh tham gia Hội thao và giao lưu văn nghệ Khối thi đua Kinh tế - Tài chính lần thứ III năm 2014.

Tham gia thi đấu môn kéo co

Về tham dự Hội thao và giao lưu văn nghệ  có hơn 300 vận động viên thuộc 09 đơn vị với 05 môn thi đấu (gồm: bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền và kéo co). Quỹ phát triển đất tỉnh tham gia thi đấu ở 04 nội dung: bóng đá, cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Hội thao đã diễn ra trên tinh thần giao lưu, học hỏi, với sự nỗ lực, cống hiến của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên các đội tham dự. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn Khối cho Cục thuế tỉnh. Giải nhì thuộc về Cục Hải quan tỉnh và giải ba thuộc về đơn vị Kho bạc Nhà nước Quảng Bình.

Vào tối 24/8, Khối thi đua Kinh tế - Tài chính đã tổ chức lễ bế mạc và giao lưu văn nghệ chúc mừng thành công hội thao Khối thi đua Kinh tế - Tài chính lần thứ III năm 2014. Các đơn vị đã mang tới chương trình văn nghệ những lời ca, điệu múa được đầu tư, giàn dựng công phu ca ngợi quê hương đất nước, biển đảo, tuổi trẻ và tình yêu… Hội thao Khối thi đua Kinh tế - Tài chính tỉnh Quảng Bình lần thứ III năm 2014 đã góp phần động viên, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối thi đua tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ, tạo ra không khí vui tươi, sôi nổi; Là dịp để giao lưu gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Biên tập Website QPTĐ tỉnh