Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021): Thêm nhiều bông hoa đẹp rực rỡ

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám đốc Quỹ, ngày 20/10/2021, Công đoàn Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Từ Ngọc Quý, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ cùng toàn thể  cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan Quỹ phát triển đất tỉnh. Mở đầu buổi Tọa đàm, đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn, Trưởng ban nữ công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10  và truyền thống hào hùng của Phụ nữ Việt Nam, những đóng góp của người Phụ nữ Việt Nam góp phần làm nên một đất nước Việt Nam tươi đẹp bằng những tấm gương tiêu biểu qua các thời kỳ. Lịch sử mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta là một chặng đường đầy gian nan, thử thách nhưng cũng đầy oanh liệt với những chiến công chói ngời của dân tộc Việt Nam, trong đó có sự đóng góp rất lớn của phụ nữ.

Đ/c Thanh Nhàn - Chủ tịch Công đoàn, KTT-TP Nghiệp vụ phát biểu mở đầu

Đ/c Lê Thị Thanh Nhàn, Trưởng ban nữ công ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10          

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Từ Ngọc Quý, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ viên chức, người lao động của Quỹ phát triển đất tỉnh. Đồng chí Từ Ngọc Quý đánh giá cao, tự hào và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, viên chức và người lao động của Quỹ. Đồng thời cho biết, Chi bộ, Lãnh đạo Quỹ, luôn tin tưởng mỗi nữ nhân viên cơ quan Quỹ đã, đang và sẽ là tấm gương sáng trong phong trào thi đua yêu nước, phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, giỏi việc nước, đảm việc nhà, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục khẳng định vị trí của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của đơn vị. 

Ban lãnh đạo trao hoa và quà chúc mừng 20/10 cho nữ cán bộ, viên chức Quỹ

Một số hình ảnh lưu niệm và các hoạt động giao lưu kỷ niệm:

Phần chơi Hái hoa dân chủ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Phần thi cắm hoa và thuyết trình ý nghĩa

Đ/c Phạm Ngọc Tình trao giải phần thi cắm hoa

Có được sự ủng hộ, quan tâm của Chi bộ, Ban giám đốc và Công đoàn Quỹ, cán bộ, viên chức, người lao động nữ sẽ luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, phấn đấu là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập./.