Quỹ phát triển đất tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Ngày 29/9/2023, hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, được sự cho phép của Chi bộ và lãnh đạo Quỹ, Công đoàn và Chi Đoàn cơ sở Quỹ phát triển đất đã tổ chức "Vui Trung thu" cho con cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị.

Đến dự và chung vui với các cháu có đồng chí Từ Ngọc Quý - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Quỹ, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng với hơn 20 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Tại chương trình, các cháu được tham gia chương trình văn nghệ, phá cỗ, đây cũng là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng giao lưu, vui chơi dịp Trung thu. Qua đó, giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn, tạo không khí để bước vào năm học mới, góp phần động viên các cháu thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đây là hoạt động được duy trì hàng năm của Quỹ phát triển đát, thể hiện sự quan tâm đến thế hệ trẻ của Chi bộ, Ban Giám đốc đối với con của cán bộ, viên chức đơn vị nhằm động viên tinh thần cho cán bộ,  viên chức yên tâm công tác, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Chương trình