Quỹ phát triển đất: Làm việc với Đoàn công tác Hội đồng Quản lý Quỹ phát triển đất tỉnh Thái Nguyên

Chiều ngày 27-9-2013, Quỹ phát triển đất tỉnh đã tổ chức làm việc với Đoàn công tác Hội đồng Quản lý Quỹ phát triển đất tỉnh Thái Nguyên nhằm trao đổi về mô hình tổ chức, một số hoạt động và kinh nghiệm trong việc quản lý Quỹ phát triển đất, Quỹ đầu tư địa phương. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ phát triển đất tỉnh.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Quỹ phát triển đất tỉnh và Đoàn công tác Hội đồng quản lý Quỹ phát triển đất tỉnh Thái Nguyên đã thông báo những nét cơ bản về cơ cấu tổ chức bộ máy, chức năng nhiệm vụ của đơn vị, một số hoạt động của 02 Quỹ trong thời gian qua. Trên cơ sở đó, hai bên đã chia sẻ, trao đổi một số kinh nghiệm trong việc quản lý hiệu quả Quỹ phát triển đất tỉnh và Quỹ đầu tư địa phương, đồng thời làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho chính quyền địa phương trong thời gian tới.

Quỹ phát triển đất tỉnh Thái Nguyên tặng quà lưu niệm

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ phát triển đất tỉnh gửi lời chúc mừng và vinh dự được đón tiếp Đoàn vào thăm, làm việc đồng thời giới thiệu một số nét cơ bản về đặc điểm tự nhiên, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Bình và một số đặc điểm riêng về chức năng, nhiệm vụ của Quỹ phát triển đất tỉnh. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh đây là dịp để lãnh đạo, cán bộ Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình, Hội đồng quản lý Quỹ phát triển đất tỉnh Thái Nguyên gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ phát triển đất cũng hứa trong thời gian tới Quỹ phát triển đất tỉnh sẽ cùng hợp tác với Quỹ phát triển đất tỉnh Thái Nguyên trên các lĩnh vực có liên quan.

Nhân dịp này, Đoàn công tác Hội đồng Quản lý Quỹ phát triển đất tỉnh Thái Nguyên sẽ đi thăm một số danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh.