Dự án khu đất phía Đông Nam trung tâm huyện lỵ mới huyện Quảng Trạch

DỰ ÁN KHU ĐẤT PHÍA ĐÔNG NAM TRUNG TÂM HUYỆN LỴ MỚI HUYỆN QUẢNG TRẠCH

I. Giới thiệu dự án.
1. Vị trí:

- Dự án Khu đất phía Đông Nam Trung tâm huyện lỵ mới thuộc xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch. (Thuộc đồ án quy hoạch chung  xây dựng thị trấn huyện lỵ mới của huyện Quảng Trạch). Có ranh giới được xác định như sau:
 Phía Bắc giáp đường N2 quy hoạch rộng 36m (đường nối từ Quốc lộ 1A đi hồ Bàu Sen);
 Phía Nam giáp đường quy hoạch rộng 25m;
 Phía Đông giáp ranh giới đất thị xã Ba Đồn và huyện Quảng Trạch;
 Phía Tây giáp đường D2 quy hoạch rộng 42m.
2. Mục tiêu dự án: Xây dựng khu dân cư đô thị có kiến trúc cảnh quan đẹp, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và phù hợp với định hướng quy hoạch chung xây dựng thị trấn huyện lỵ mới của huyện Quảng Trạch.
3. Quy mô đầu tư xây dựng: Tổng diện tích khu vực dự án là 52,78 ha  trong đó đất ở phân lô 25,78 ha; diện tích đất chợ 2,12 ha; đất thương mại dịch vụ 11,7 ha; đất giao thông 15,3 ha.
Tổng số lô đất dự án tạo ra là 438 lô có diện tích trung bình từ 130m2 đến 200m2.
4. Quy hoạch dự án: Dự án đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư đồng bộ hiện đại, gồm các hạng mục san nền, đường giao thông, hệ thống cấp nước, cấp điện, thông tin liên lạc và thoát nước.
Tổ chức mạng lưới đường giao thông theo dạng ô bàn cờ để kết nối các khu chức năng trong khu vực quy hoạch gồm: Các tuyến đường chính (đường liên khu vực) có chiều rộng 18,5m và 25 m kết nối với các khu vực lân cận, các trục đường nội bộ có chiều rộng 13m để kết nối các khu chức năng trong khu quy hoạch.
5. Phân khu chức năng: Dự án được thiết kế tổ chức với không gian kiến trúc cảnh quan hài hòa hợp lý. Các lô đất ở mới phân chia đa dạng về loại hình sử dụng, linh hoạt về diện tích nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh sống của người dân.
Nhiều công trình tiện ích được bố trí đi kèm nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu, vui chơi giải trí, sinh hoạt cho cư dân ở đây như: nhà trẻ, nhà văn hoá, công viên cây xanh, sân chơi thể dục thể thao, bãi đỗ xe; được bố trí vào trung tâm của khu ở nhằm tạo không gian xanh, thoáng mát, bán kính phục vụ hợp lý và thuận tiện trong sử dụng.
Các khu đất dịch vụ thương mại, chợ bố trí tại các vị trí tiếp giáp với các trục đường giao thông chính, thuận lợi cho việc kinh doanh.
II. Thông tin tiến độ đấu giá quyền sử dụng đất của dự án.
 Dự án tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất từ dãy C5 đến A4 (178 lô) vào ngày 28/5/2016.
Mọi thông tin chi tiết về tình hình bán đấu giá QSDĐ của dự án đề nghị liên hệ:
Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Quảng Trạch. Địa chỉ: 397 đường Quang Trung, phường Ba Đồn, Thị xã Ba Đồn. Sđt 0232 3516 333.

Địa chỉ:
xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch