Dự án đầu tư XDHT phát triển quỹ đất khu vực Bàu Ri, Tiểu khu 2, Thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch

Sơ đồ quy hoạch:
bau_ri.jpg
Thông tin tóm tắt:

1. Vị trí dự án:

Dự án xây dựng hạ tầng phát triển quỹ đất khu vực Bàu Ri thuộc tiểu khu 2, tọa lạc ngay trung tâm khu vực thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch. Dự án giáp đường quốc lộ 1A về phía Đông, phía Bắc giáp khu dân cư và đường quy hoạch rộng 22,5 m đi trường PTTH số 1 Bố Trạch, phía Nam giáp đường quy hoạch rộng 30m, phía Tây giáp khu dân cư và đường quy hoạch rộng 22,5m. Vị trí khu đất xây dựng nằm trong tổng thể quy hoạch điều chỉnh khu vực Hồ Bàu Ri, tiếp giáp với các tuyến đường giao thông quan trọng, thuận lợi đi từ dự án đến các địa điểm, khu vực lân cận như đi ga Hoàn Lão, chợ Hoàn Lão, trường PTTH số 1, Sân vận động, UBND thị trấn, Công an huyện…. Dự án có vị trí lý tưởng, các dảy đất ở được bố trí xung quanh hồ Bàu Ri, tạo nên cảnh quan, không gian thoáng đãng trong lành, mát mẻ.

2. Mục tiêu của dự án:

Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu vực hồ Bàu Ri nhằm hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo quy hoạch đã được phê duyệt, hình thành một khu dân cư tập trung đô thị với đầy đủ cơ sở hạ tầng, góp phần tạo nên cảnh quan đô thị cho thị trấn Hoàn Lão; tăng nguồn thu từ quỹ đất cho ngân sách huyện, thuận tiện cho công tác quản lý đất đai, quản lý đô thị và trật tự xây dựng và hoàn thiện đô thị để dần từng bước đưa thị trấn Hoàn Lão đạt đô thị loại 4 trong giai đoạn 2015-2020.

3. Quy mô dự án:

Dự án có tổng diện tích quy hoạch là 87.145 m2, tạo ra trên 14.930 m2 đất làm nhà ở tương ứng 75 lô đất ở theo dạng phân lô có diện tích trung bình từ 129 – 348m2, với mức giá bán hợp lý từ 2,5 - 5 triệu đồng/m2.
Dự án đã thi công hoàn thành các hạng mục đầu tư hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, gồm các hạng mục san nền, đường giao thông, hệ thống cấp nước, thoát nước thải và hệ thống điện chiếu sáng.
Các dảy khu đất ở được bố trí nằm xung quanh hồ Bàu Ri bao gồm:
+ Khu dân cư phía Tây Quốc lộ 1A được bố trí đất ở dảy hai với 34 lô, kích thước mỗi lô 7m x 27m
+Khu dân cư phía Bắc hồ Bàu Ri bố trí các lô đất dảy hai với 16 lô, kích thước mỗi lô 7 x 19m.
+ Khu vực phía Nam hồ Bàu Ri: bố trí 10 lô đất ở với kích thước mỗi lô 7m x 28m, nằm cạnh khuôn viên đất Chi cục Thuế. Khoảng cách từ khu đất Thuế đến đầu đường 22.5m không bố trí đất ở mà chỉ để mở rộng lòng hồ tiếp xúc với đường 36m.
+ Góc tây nam bố trí xen ghép 7 lô đất ở từ đường 22,5m đến khu dân cư kích thước mỗi lô 6m x 20m va 8 lô đất có hướng chính nhìn ra hồ Bàu Ri giáp mặt tiền đường 22,5m.
Dự án xây dựng các tuyến đường giao thông nội bộ khu dân cư rộng 10,5m, 15m luôn đảm bảo tạo được sự thông thoáng, hài hoà; gắn kết với các tuyến đường quy hoạch từ khu dân cư đi đến hồ Bàu Ri rộng 22,5m đảm bảo lưu thông mạch lạc cho khu vực.
Khu vực hồ Bàu Ri xây dựng hệ thống kè xung quanh hồ, bố trí công viên cây xanh, tạo vỉa hè thông thoáng, mát mẻ.
Sở hữu vị trí đẹp và nằm trong khu vực phát triển mới, với không gian rộng mở, giao thông thuận tiện, Dự án từ khi ra đời đã được nhiều đối tượng quan tâm và mua đất làm nhà ở. Đây là dấu hiệu đáng mừng đối với thị trường bất động sản tại huyện Bố Trạch, dự án đã đáp ứng được nguồn cung đất nền giải quyết nhu cầu cấp thiết mua đất ngày càng tăng của người dân địa phương.
LƯỢNG QUỸ ĐẤT CỦA DỰ ÁN ĐÃ ĐƯỢC BÁN HẾT

Địa chỉ: