Dự án hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư phía Tây sông Cầu Rào, phường Nam Lý - Thành phố Đồng Hới

Sơ đồ quy hoạch: 
qh_sdd_tp_duyet_duyet_0_giam.jpg
Thông tin tóm tắt: 

I. Giới thiệu dự án.
Dự án xây dựng khu dân cư phía Tây sông Cầu Rào khu vực phường Nam Lý nằm trên trục đường 36M về phía Tây Nam, nối với hai tuyến đường giao thông chính của thành phố đó là tuyến đường Trần Hưng Đạo về phía Bắc và tuyến đường Lê Lợi về phía Nam.
    Dự án đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư đồng bộ hiện đại, gồm các hạng mục san nền, đường giao thông, hệ thống cấp nước, cấp điện, thông tin liên lạc và thoát nước. Các tuyến đường giao thông nội bộ khu vực dự án luôn đảm bảo không gian thông thoáng, bố trí hài hòa kết hợp với các khu đất trong khu quy hoạch với các tuyến đường rộng 12m; 20,5m; 24m.
Quy hoạch khu nhà ở liền kề (79 lô) được bố trí thành 04 dãy: gồm 02 dãy theo hướng Đông Nam có cạnh ngang tiếp giáp với tuyến đường Thống Nhất rộng 36m. Hai dãy còn lại có cạnh ngang tiếp giáp với tuyến đường 12m theo hướng Tây Nam và Đông Bắc.
Dãy nhà ở biệt thự (10 lô) được bố trí tiếp giáp với công viên cây xanh dọc sông Cầu Rào với tuyến đường trong khu vực quy hoạch rộng 20,5m. Tại khu vực này khoảng không gian giữa tuyến đường và bờ sông bố trí các tuyến đường dạo nhỏ kết hợp trồng thảm cỏ, cây xanh thấp và các tiểu cảnh kiến trúc nhỏ tạo cảnh quan. Khu đất ở biệt thự có hướng nhìn ra công viên của sông Cầu Rào do đó cư dân ở đây sẽ được tận hưởng không gian thoáng đãng, xanh mát và cảm giác thư thái.
Khu đất xây dựng công trình dịch vụ công cộng được bố trí về phía Tây Bắc tiếp giáp với tuyến đường 24m và 20,5m nhằm tạo điểm nhấn.
II. Thông tin về tình hình bán đấu giá Quyền sử dụng đất của dự án.
Vào ngày 28/5/2016, đợt 2 đã đưa ra đấu giá và đã tiêu thụ hết 27 lô (gồm: 10 lô biệt thự từ BT-01 đến BT-10 và 17 lô từ CL63 đến CL79).
Thông tin liên hệ:
- Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình. Địa chỉ: số 52, đường Nguyễn Hữu Cảnh, Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. SĐT: 052. 3825406.
- Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Đồng Hới. Địa chỉ: 19 Đường Quang Trung, Tp Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Địa chỉ: 
Phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới
Huyện/TP: 
TP. Đồng Hới
Trạng thái: 
Đã bán hết

Tìm kiếm lô đất bạn quan tâm

Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".
Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".

Kết quả tìm kiếm:

Không có lô đất chưa bán phù hợp với thông tin tìm kiếm của bạn