Dự án HTKT khu dân cư thôn Sa Động, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới

Sơ đồ quy hoạch:
khu_dan_cu_sa_dong.jpg
Thông tin tóm tắt:

Tên dự án: Dự án HTKT khu dân cư thôn Sa Động, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới.
1. Vị trí dự án:
Dự án HTKT khu dân cư thôn Sa Động, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, nằm giữa khu dân cư hiện có thuộc thôn Sa Động, xã Bảo Ninh; cách Quảng Trường biển Bảo Ninh, cầu Nhật Lệ 1 khoảng 500m, tọa lạc gần nơi giao nhau của các các trục đường Võ Nguyên Giáp rộng 60m, đường Mỹ Cảnh, đường quy hoạch 36m, có ranh giới được xác định như sau:
- Phía Đông giáp tuyến đường quy hoạch rộng 36m;
- Phía Bắc giáp tuyến đường quy hoạch rộng 15m;
- Phía Nam giáp tuyến đường quy hoạch rộng 10,5m;
- Phía Tây giáp trục đường Nguyễn Thị Định (quy hoạch rộng 15m);
2. Mục tiêu của dự án:
Dự án đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thật đồng bộ nhằm phát triển quỹ đất ở, đất công trình công cộng, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất, tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.
3. Quy mô
- Diện tích lập Dự án 2,28ha bao gồm các hạng mục: Đất giao thông, đất nhà văn hóa, đất ở mới theo dạng nhà ở liền kề…Trong đó, đất ở mới theo dạng liền kề có diện tích khoảng 13 000m2;
- Tổng số lô đất ở: 53 lô với diện tích điển hình là 8x24m = 192m2/lô.
4. Mức độ đầu tư hạ tầng
Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật: Dự án đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư đồng bộ, gồm các hạng mục san nền, đường giao thông, hệ thống cấp nước, thoát nước mặt, thoát nước thải, cấp điện.
Quy hoạch giao thông: Bao quanh Dự án là các tuyến đường giao thông trắc dọc trắc ngang có chiều rộng 15m, 10,5m. Các tuyến đường giao thông nội bộ luôn đảm bảo không gian thông thoáng, hài hoà gắn kết các lô đất ở trong khu quy hoạch với tuyến đường chính Nguyễn Thị Định và tuyến đường quy hoạch rộng 36m.
Lượng quỹ đất đã tiêu thụ hết của dự án là 36 lô với giá đấu trúng là 29,3 tỷ đồng.

Địa chỉ:
Xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới