Dự án HTKT khu đất ở khu vực sau nhà máy Súc Sản cũ, phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Sơ đồ quy hoạch:
suc_san_cu.jpg
Thông tin tóm tắt:

I. Giới thiệu dự án
1. Vị trí dự án:
Dự án HTKT khu đất ở khu vực sau nhà máy Súc Sản cũ thuộc tiểu khu Phú Thượng, phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Có ranh giới được xác định như sau:
- Phía Bắc giáp đường quy hoạch rộng 10,5 m.
- Phía Nam giáp đường quy hoạch rộng 36m đi cầu Nhật Lệ.
- Phía Đông giáp khu vực mở rộng nhà máy đóng tàu Nhật Lệ.
- Phía Tây giáp khu dân cư dọc đường Quốc lộ 1A.
2. Mục tiêu dự án: Xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật thiết yếu nhằm phát triển một khu dân cư mới phục vụ nhu cầu của người dân phường Phú Hải và khu vực phụ cận, thành phố Đồng Hới.
3. Quy mô đầu tư xây dựng: Dự án được đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư đồng bộ, gồm các hạng mục san nền, đường giao thông, hệ thống cấp nước, cấp điện, thông tin liên lạc và thoát nước.
Dự án có tổng diện tích quy hoạch 24.746 m2 , sau khi hoàn thành tạo ra 70 lô đất ở theo dạng phân lô có tổng diện tích 8.622 m2, diện tích trung bình từ 120m2 - 140m2, với mức giá bán hợp lý, trung bình 4,5 triệu đồng/m2.
Dự án xây dựng các tuyến đường giao thông nội bộ khu dân cư bảo đảm sự thông thoáng, hài hòa gắn kết với các khu đất của dự án, tổ chức các tuyến đường nội bộ rộng 10,5 m.
4. Thông tin các lô đất dự án:
- Các lô đất có hướng Tây Bắc (có ký hiệu từ 1 đến 9 và từ 41 đến 54), hướng Tây Nam (có ký hiệu từ 19 đến 29), mặt đường chính rộng 10.5 m, diện tích các lô là 120 m2, mức giá trung bình là 495 triệu đồng/lô.
- Các lô đất có hướng Đông Nam (có ký hiệu từ 10 đến 18, từ 61 đến 74), mặt đường chính rộng 10,5 m, diện tích 120m2 có giá là 545 triệu đồng/lô.
- Các lô có hướng Đông Bắc (có ký hiệu từ 30 đến 40), đường rộng 22.5 m diện tích trung bình là 120 m2 với mức giá 616 triệu đồng/lô và 02 lô (có ký hiệu 57,58) có diện tích 139 m2 giá 713 triệu đồng/lô.
II. Thông tin tình hình đấu giá quyền sử dụng đất của dự án
- Địa điểm tham khảo hồ sơ, làm thủ tục đăng ký tham gia đấu giá và tổ chức bán đấu giá:  Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình. Địa chỉ: số 52, đường Nguyễn Hữu Cảnh, Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. SĐT: 052. 3825406.
- Mọi thắc mắc xin liên hệ: Đại diện chủ đầu tư dự án: Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Đồng Hới. Địa chỉ: Số 68 Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. SĐT: 052.3824429.
HIỆN DỰ ÁN ĐÃ TIÊU THỤ HẾT LƯỢNG QUỸ ĐẤT TẠO RA

Địa chỉ: