Dự án tạo quỹ đất khu dân cư Tỉnh lộ 2, thị trấn Hoàn Lão

tinh_lo_2.jpg
Thông tin tóm tắt:

1. Vị trí dự án:
Dự án tạo quỹ đất khu dân cư Tỉnh lộ 2 nằm trên trục đường tỉnh lộ 2 cũ đoạn đi qua thị trấn Hoàn Lão (nay là tỉnh lộ 561) thuộc tiểu khu 10, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch. Dự án nằm xen giữa các khu dân cư hiện có với vị trí giao thông thuận lợi liên vùng, nằm ngay trung tâm thị trấn, gần chợ Hoàn Lão, Bệnh viện đa khoa Bố Trạch, trường tiểu học số 1, trường THCS Quách Xuân Kỳ…
2. Mục tiêu dự án:
- Dự án phát triển quỹ đất ở cho thị trấn Hoàn Lão, giải quyết về nhu cầu đất ở ngày càng tăng, xây dựng các khu vực công cộng phục vụ nhu cầu của nhân dân trong thị trấn Hoàn Lão và các vùng phụ cận.
- Tạo một khu dân cư mới được đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, đồng bộ về san nền, giao thông, điện, nước sạch, tăng nguồn thu từ quỹ đất cho ngân sách huyện, thuận tiện cho công tác quản lý đất đai, quản lý đô thị và trật tự xã hội.
3. Quy mô dự án:
- Dự án có tổng diện tích quy hoạch là 25.2ha, tạo ra 8.98 ha đất làm nhà ở  tương ứng 493 lô đất, trong đó:
+ Đất ở phân lô: 457 lô với diện tích 7,91 ha (diện tích trung bình 178m2 – 250m2/lô)
+ Đất biệt thự: 36 lô có diện tích 1,7 ha (diện tích từ 300m2 - 400m2/lô)
- Dự án đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư đồng bộ hiện đại, gồm các hạng mục san nền, đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước và hệ thống điện.
- Quy hoạch giao thông: hệ thống giao thông đối ngoại bao quanh khu vực dự án có các tuyến đường 561(Tỉnh lộ 2 cũ) nối từ Quốc lộ 1A đi Phong Nha rộng 32m, tuyến đường rộng 36m về phía Tây, tuyến đường rộng 22,5m về phía Đông, tuyến đường nhựa hiện có về phía Nam quy hoạch 15m đi tượng đài và tuyến đường 22,5m về phía Bắc khu vực lập quy hoạch. Các tuyến đường này có chức năng liên hệ mật thiết giữa nội bộ khu quy hoạch với các khu vực bên ngoài. Hệ thống giao thông đối nội bao gồm các tuyến đường rộng 11.5m đến 15m phục vụ giao thông nội bộ, đảm bảo không gian thông thoáng, hài hoà gắn kết với các lô đất chức năng trong khu quy hoạch.
4. Thông tin về đấu giá, giao đất ngang giá khởi điểm.
Hiện nay, UBND tỉnh đã có Quyết định giao đất ngang giá khởi điểm các lô đất của dự án (không qua đấu giá), mức giá bán từ 414 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng/ lô tùy theo diện tích và vị trí của lô đất.
Thông tin về các lô đất (giá khởi điểm, diện tích, vị trí, kích thước) khách hàng quan tâm vào mục tìm kiếm của Trang thông tin bất động sản - website Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình
Hoặc liên hệ trực tiếp tại: Trung tâm phát triển quỹ đất - Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Quảng Bình
Địa chỉ: Số 105 Hữu Nghị, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình (tầng 6) - Điện thoại: (0232) 3859054 - (0232) 3851332 để biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ:
Thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch