Dự án tạo quỹ đất Khu đô thị phía Bắc đường Lê Lợi - Thành phố Đồng Hới

bacleloi.jpg
Thông tin tóm tắt:

1. Vị trí dự án:
Dự án khu đô thị mới phía Bắc đường Lê Lợi tọa lạc ở nơi giao nhau của 02 trục đường giao thông chính của Thành phố Đồng Hới đó là phía đông giáp nối với đường Nguyễn Hữu Cảnh và phía nam giáp nối với đường Lê Lợi, phía bắc giáp với đường giao thông rộng 27m và nối liền với quy hoạch khu trung tâm thương mại và hành chính của Tỉnh như: Siêu thị lớn Coopmart, Trụ sở Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Nhà văn hóa trung tâm và nhiều cơ quan khác như: Sở tài chính, Sở KH-ĐT… Phía Tây là sông Cầu Rào thông thủy với Sông Nhật Lệ và hồ công viên điều hòa của dự án, nhờ vậy mà toàn bộ khu vực của dự án luôn có không khí trong lành và mát mẻ.
2. Mục tiêu dự án:
- Dự án khu đô thị phía bắc đường Lê Lợi nhằm mục tiêu đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cho trung tâm thành phố Đồng Hới và giải quyết nhu cầu về đất ở cho nhân dân, tạo quỹ đất xây dựng các công trình công cộng phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí ngoài trời của người dân như công viên cây xanh, hồ nước.
- Dự án tập trung đầu tư, khai thác theo xu hướng hình thành một khu đô thị mang phong cách mới, khang trang, hiện đại và khớp nối với hạ tầng kỹ thuật khu vực lân cận tạo thành một thể thống nhất phù hợp với quy hoạch chung thành phố và nâng cao hiệu quả sử dụng đất. Tạo một khu đô thị mới được đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, đồng bộ về san nền, giao thông, hệ thống cung cấp điện, nước sạch, thoát nước mặt và nước thải sinh hoạt. Góp phần xây dựng môi trường sống kiểu mẫu cho người dân đô thị và tăng thu ngân sách cho địa phương.
3. Quy mô dự án:
Dự án có tổng diện tích quy hoạch là 29 ha, khi hoàn thành tạo ra trên 55.000m2 đất làm nhà ở tương ứng 190 lô đất, với mức giá bán hợp lý, trung bình trên 6 triệu đồng/m2. Nhờ có vị trí đẹp, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan hợp lý nên đã đáp ứng được nhu cầu đất ở chất lượng cao cho người dân.
4. Phân khu chức năng - tiện ích dự án:
Với mục tiêu hình thành một khu chức năng đô thị sầm uất mang tính đồng bộ và hiện đại. Các khu chức năng trong khu đất dự án được bố trí hài hoà, hợp lý bao gồm :-
- Khu trụ sở văn phòng, cơ quan : Bố trí dọc theo trục đường 27m (đối diện Sở Tài chính). Tại đây xây dựng các công trình quy mô lớn với chiều cao tối đa cho phép 12 tầng, hình thành trục giao thông chính mang tính đối ngoại, liên hệ khu vực.
- Trung tâm thương mại dịch vụ: Bố trí dọc theo tuyến đường 27m và đối diện khu văn phòng. Đây là khu vực có không gian đẹp thuận tiện cho việc xây dựng các khối công trình cao tầng có hệ thống quảng trường, cây xanh, bãi đỗ xe, hồ cảnh quan tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc cảnh quan hiện đại cho khu vực.
- Khu đất ở: Chiếm 29,5% quỹ đất khu vực, tổ chức thành hai khu vực ở là khu đất biệt thự và khu đất ở phân lô. Khu đất ở biệt thự nằm bao quanh hồ công viên và dọc sông Cầu Rào, với diện tích 300m2 đến 500m2 được bố trí xen cấy cây xanh, hồ bơi, tạo nên một không gian đẹp với cảm giác yên tĩnh.
Khu đất ở phân lô được tổ chức ở dãy 2 sau các khu biệt thự với mặt tiền rộng 8m/lô.
- Khu trường mầm non: Bố trí ở phía Đông khu đất với quy mô 1.779m2.
Nhiều công trình dịch vụ công cộng, tiện ích, hạ tầng xã hội cũng như bố trí đi kèm nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu, vui chơi giải trí, sinh hoạt thuận lợi cho dân cư tại khu đô thị mới phía Bắc đường Lê Lợi như: nhà văn hoá, trạm y tế, các khu dịch vụ ẩm thực, giải khát, công viên dọc theo sông cầu rào, cây xanh, sân chơi trẻ em, bãi đỗ xe công cộng,...đáp ứng tiêu chuẩn cho một khu ở cao cấp.
Với những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích, khu đô thị mới Bắc Lê Lợi xứng đáng được sự quan tâm của bộ phận người dân có điều kiện muốn nâng cao chất lượng cuộc sống.
HIỆN DỰ ÁN ĐÃ ĐẤU GIÁ VÀ GIAO ĐẤT THÀNH CÔNG HẾT TOÀN BỘ LÔ ĐẤT TẠO RA

Địa chỉ: