Dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Dinh Mười

dinh_muoi.png
Thông tin tóm tắt:

1. Vị trí dự án:
Dự án Xây dựng HTKT Khu đô thị Dinh Mười, huyện Quảng Ninh (Các lô OM44 và OM46) nằm về phía Đông Bắc trên trục đường tránh BOT Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh.
2. Mục tiêu của dự án:
Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư đô thị mới, giải quyết nhu cầu đất ở cho nhân dân, góp phần tạo cơ sở hạ tầng đồng bộ cho khu vực để ổn định đời sống nhân dân và phát triển sản xuất, tăng nguồn thu cho ngân sách từ đấu giá quyền sử dụng đất.
3. Quy mô đầu tư xây dựng:
Tổng diện tích quy hoạch của dự án là 6,4 ha chia theo các khu chức năng gồm các khu đất ở mới dạng chia lô nhà ở liển kề, nhà văn hóa, đất công viên cây xanh, đường giao thông và đất hạ tầng kỹ thuật khác.
Dự án đầu tư các hạng mục công trình san nền, đường giao thông, hệ thống thoát nước, hệ thống cấp điện, thoát nước thải sinh hoạt.
Quy hoạch giao thông: Quy hoạch các tuyến đường rộng 15m; 19m; 22,5m. Mạng lưới đường giao thông trong khu vực quy hoạch được tổ chức theo dạng ô bàn cờ để kết nối thuận tiện các khu chức năng.
4. Thông tin đấu giá quyền sử dụng đất dự án: được niêm yết tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình, địa chỉ: Số 52, Nguyễn Hữu Cảnh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình; Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Quảng Ninh hoặc vào mục “Tìm kiếm” ở bên dưới của trang website Quỹ phát triển đất.
4. Kết quả đấu giá quyền sử dụng đất dự án:
- Đợt 1: Ngày 7/10/2019: Tổ chức đấu giá quyền sử dụng 88 lô đất với số tiền theo giá khởi điểm là 49,6 tỷ đồng. Kết quả đấu giá thành công 13/88 lô đất đưa ra đấu giá thu được số tiền 8,35 tỷ đồng.
- Đợt 2: Ngày 13/12/2019: Tổ chức đấu giá quyền sử dụng 75 lô đất với số tiền theo giá khởi điểm là 41,87 tỷ đồng. Kết quả đấu giá thành công 13/75 lô đất đưa ra đấu giá thu được số tiền 8,75 tỷ đồng.
- Đợt 3: Ngày 15/5/2020: Tổ chức đấu giá 62 lô đất với số tiền theo giá khởi điểm là 33,78 tỷ đồng. Kết quả đấu giá thành công 35/62 lô đất đưa ra đấu giá thu được số tiền 20,6 tỷ đồng.
- Đợt 4: Ngày 10/12/2020: Tổ chức đấu giá 27 lô đất còn lại với số tiền theo giá khởi điểm là 15,9 tỷ đồng. Kết quả đấu giá thành công 27/27 lô đất đưa ra đấu giá thu được số tiền 22,1 tỷ đồng.

Địa chỉ:
Xã Võ Ninh