Xây dựng HTKT Khu dân cư Đồng Hang, Tiểu khu 4, Thị trấn Quán Hàu (Giai đoạn 1)

Sơ đồ quy hoạch:
dong_hang-1.jpg
Thông tin tóm tắt:

1. Vị trí dự án:
Dự án Xây dựng HTKT Khu dân cư Đồng Hang (Giai đoạn 1) thuộc địa phận Tiểu khu 4, Thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, được xác định như sau:
- Phía Bắc giáp tuyến đường Hoàng Kế Viêm (quy hoạch 27m);
- Phía Nam giáp tuyến đường Lê Duẩn (quy hoạch 15m);
- Phía Đông giáp đất ở đô thị;
- Phía Tây giáp khu vực quy hoạch đất công viên.
2. Mục tiêu của dự án:
Xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư Đồng Hang nhằm tạo cơ sở hạ tầng đồng bộ cho khu vực để ổn định đời sống nhân dân và phát triển sản xuất; Tạo cơ sở hình thành một khu dân cư đô thị tập trung; giải quyết nhu cầu đất ở cho nhân dân và tăng nguồn thu cho ngân sách từ đấu giá quyền sử dụng đất.
3. Quy mô đầu tư xây dựng:
          - Dự án có tổng diện tích quy hoạch khoảng 4 ha. Sau khi hoàn thành tạo ra 95 lô đất có diện tích trung bình từ 171m2 ÷ 338m2. Dự án đầu tư hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại bao gồm các hạng mục công trình: san lắp mặt bằng, hệ thống đường giao thông, thoát nước mặt, thoát nước thải và hệ thống cấp điện sinh hoạt.
- Hệ thống giao thông:
+ Giao thông đối ngoại: Khu vực rất thuận lợi, có tuyến đường Hoàng Kế Viêm quy hoạch rộng 27m, đấu nối với Quốc lộ 1 và tuyến đường tránh Thành phố Đồng Hới. Ngoài ra, bố trí các tuyến đường bao tiếp giáp với các khu vực xung quanh và 4 tuyến đường ngang kết nối với Quốc lộ 1 và 1 tuyến đường trục dọc kết nối với đường Lê Duẩn.
+ Giao thông đối nội: Bố trí các tuyến đường xương cá phục vụ đi lại trong nội bộ khu dân cư rộng 7,5m – 10,5m
4. Thông tin đấu giá quyền sử dụng đất dự án: được niêm yết tại Văn phòng đại diện Công ty Đấu giá hợp danh tài sản Toàn Cầu, địa chỉ: Số 71, Lý Thường Kiệt, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình; trụ sở Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Quảng Ninh hoặc vào mục “Tìm kiếm” ở bên dưới của trang website Quỹ phát triển đất.
Đợt 1: Ngày 18/10/2019: Tổ chức đấu giá quyền sử dụng 44 lô đất với số tiền theo giá khởi điểm là 22,9 tỷ đồng. Kết quả đấu giá thành công 10/44 thửa đất đưa ra đấu giá thu được số tiền 5,32 tỷ đồng.
Đợt 2: Ngày 6/12/2019: Tổ chức đấu giá quyền sử dụng 34 lô đất với số tiền theo giá khởi điểm là 18,2 tỷ đồng. Kết quả đấu giá thành công 9/34 thửa đất đưa ra đấu giá thu được số tiền 4,68 tỷ đồng.

Địa chỉ:
Tiểu khu 4, thị trấn Quán Hàu