Quỹ phát triển đất tỉnh tổ chức chương trình Xuân biên giới năm 2019

Ngày 24/01/2019, Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình phối hợp với Văn phòng thường trú Báo Nhân Dân tại Quảng Bình tổ chức chương trình thường niên “Xuân biên giới” năm 2019.
Đoàn đã dâng hương tại hang Tám Cô và hang Y Tá; Sau đó đến thăm và tặng 57 suất quà cho đồng bào Ma Coong, ở bản Cờ Đỏ, gồm chăn và các mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo... Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho hai điểm trường tiểu học và mầm non bản Cờ Đỏ.
Tại Đồn biên phòng Cà Roòng, Đoàn đã tặng quà Tết và ấn phẩm Báo Nhân Dân số Tết Kỷ Hợi 2019. Cùng ngày, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ và nhân dân xã Tân Trạch. Đây là việc làm ý nghĩa mỗi dịp Tết đến xuân về góp phần giúp đồng bào dân tộc thiểu số vùng biên giới vui đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.