Quỹ phát triển đất tỉnh thăm hỏi, hỗ trợ cho các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn do mưa lũ kéo dài đợt tháng 10/2020 tại 02 huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh

Tháng 10/2020 miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng chịu ảnh hưởng nặng nề do 3 đợt lũ lụt gây ra. Trận lũ lụt ngày 18-20/10 được đánh giá là trận lũ lịch sử, ảnh hưởng sâu rộng và gây tổn thất, thiệt hại quá lớn. Đặc biệt tại tỉnh ta, 02 huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh là những địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất, nhiều công trình hạ tầng bị phá hủy, hàng nghìn ngôi nhà bị ngập lụt, vật dụng, lương thực, áo quần, vật nuôi bị lũ cuốn trôi; rất nhiều gia đình trong tình trạng đói rét và tay trắng sau lũ lụt. Phát huy truyền thống của đơn vị, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, lãnh đạo Quỹ đã kêu gọi toàn thể CBNV đóng góp 01 ngày lương để cùng với việc trích kinh phí hoạt động thường xuyên của đơn vị góp một phần nhỏ hỗ trợ một số hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do lũ lụt tại 02 huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh.
Ngày 04/11/2020, đại diện lãnh đạo Quỹ đã đến trao hỗ trợ cho các hộ gia đình tại 02 huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động

Lãnh đạo Quỹ chụp hình với các hộ gia đình
Đ/c Từ Ngọc Quý, Giám đốc Quỹ đến thăm hỏi, động viên gia đình có người thân bị mất trong đợt lũ lụt
Ban Lãnh đạo thăm hỏi, động viên các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn sau lũ lụt