Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn các chức danh chủ chốt cấp huyện và cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 29/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực III tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn các chức danh chủ chốt cấp huyện và cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến dự.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao tặng Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Trong thời gian 10 ngày, 59 học viên lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn các chức danh chủ chốt cấp huyện và cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh đã được tiếp thu 18 chuyên đề với nội dung chương trình bồi dưỡng bảo đảm cập nhật thông tin, kiến thức mới, kỹ năng nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn chức danh đối với từng loại đối tượng ở từng vị trí công tác, phù hợp tình hình mới và yêu cầu cụ thể của từng lĩnh vực, địa phương. Tại lớp bồi dưỡng, các học viên vừa bổ sung kiến thức, vừa được giải đáp những vấn đề thực tiễn mới đặt ra, tạo sự đồng thuận trong nhận thức và hành động, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, năng lực, trình độ công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được Học viện Chính trị Khu vực III cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng cán bộ dự nguồn các chức danh chủ chốt cấp huyện và cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh mục đích của lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn các chức danh chủ chốt cấp huyện và cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh là trang bị, cập nhật, bổ sung kiến thức, năng lực quản lý để giúp cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hiện tại, vừa tạo điều kiện để cán bộ chuẩn bị kiến thức, năng lực thực tiễn, đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu của chức danh quy hoạch. Đồng chí đánh giá cao những kết quả đạt được của lớp học, tinh thần học tập nghiêm túc của học viên, đồng thời yêu cầu trên cơ sở kiến thức được học, các học viên tiếp tục cập nhật kiến thức để phát huy trách nhiệm trong lãnh đạo cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; tập trung trau dồi, tu dưỡng đạo đức, có bản lĩnh chính trị vững vàng, gương mẫu thực hiện, tổ chức thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...

Đ/c Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tặng Bằng khen cho 05 tập thể, 09 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, học tập tại lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn các chức danh chủ chốt cấp huyện và cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo Quang Binh Portal