Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ trên địa bàn

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2014), chiều ngày 24/7/2014, đồng chí Lương Ngọc Bính, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Hoàng Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại thị xã Ba Đồn và huyện Bố Trạch.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho bà Nguyễn Thị Nghê, mẹ của liệt sỹ Lưu Đức Quế

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà các đối tượng chính sách ở thị xã Ba Đồn, gồm có: Gia đình bà Nguyễn Thị Huế, vợ của liệt sỹ Nguyễn Minh, thôn Mỹ Hòa, phường Quảng Phúc; bà Nguyễn Thị Nghê, mẹ của liệt sỹ Lưu Đức Quế, ở khu phố 2, phường Ba Đồn và ông Nguyễn Hựu, thương binh 4/4, ở thôn 3, phường Quảng Phong.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cho ông Phan Văn Soang, thương binh 4/4

Tại huyện Bố Trạch, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Lợ, thôn Khương Hà 1, xã Hưng Trạch; ông Phan Văn Soang, thương binh 4/4, thôn 7, xã Hạ Trạch; bà Nguyễn Thị Thiều, vợ liệt sỹ, thôn 2, xã Bắc Trạch và ông Lưu Xuân Quý, bệnh binh 2/3, thôn Tiền Phong, xã Thanh Trạch.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các cá nhân, gia đình đối với sự nghiệp cách mạng của quê hương và dân tộc, đồng thời thăm hỏi ân cần, chúc các cá nhân và gia đình mạnh khỏe. Các đồng chí cũng mong muốn các gia đình, đối tượng chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trở thành những tấm gương mẫu mực, tiêu biểu ở cơ sở.

Trong dịp này, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đến các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh, liệt sỹ đã có những cống hiến, hy sinh to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí đã chúc các gia đình chính sách dồi dào sức khỏe, thường xuyên đóng góp ý kiến cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp chính quyền, đồng thời tiếp tục động viên, giáo dục thế hệ trẻ thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và địa phương nơi cư trú.