Cấp 750 triệu đồng cho các đơn vị thực hiện các dự án quy hoạch trên địa bàn tỉnh

Ngày 27/6/2018, UBND tỉnh đã có Quyết định số 2111/QĐ-UBND về việc trích 750 triệu đồng từ nguồn kinh phí quy hoạch thuộc ngân sách năm 2018 để cấp cho các đơn vị thực hiện các dự án quy hoạch.

Theo đó, UBND tỉnh cấp 250 triệu đồng thực hiện Dự án Quy hoạch chi tiết Tuyến đường 27m từ đường Tây hồ đi đường Nguyễn Tất Thành (tỉnh lộ 565) và Khu dân cư phía Đông Nam thị trấn Kiến Giang; 350 triệu đồng thực hiện Dự án Quy hoạch chi tiết Trung tâm Thể dục - Thể thao huyện và Khu dân cư phía Tây Nam đường Lý Thường Kiệt, thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy; 150 triệu đồng để thực hiện Đề cương, nhiệm vụ quy hoạch và dự toán kinh phí Quy hoạch quảng cáo ngoài trời trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, giai đoạn 2016 - 2025, tầm nhìn đến năm 2035.

Căn cứ vào kinh phí được bố trí, UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị có liên quan có trách nhiệm quản lý và sử dụng kinh phí đúng quy định của pháp luật.

Được biết, đây là đợt thứ 5 trong năm 2018, UBND tỉnh Quyết định cấp kinh phí cho các đơn vị thực hiện dự án trên địa bàn tỉnh.

Theo Quang Binh Portal