Chủ tịch UBND tỉnh thăm, động viên cán bộ, công nhân làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa

Tối 15/02/2018 (tức 30 Tết Nguyên đán Mậu Tuất), đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết cán bộ, công nhân Công ty TNHH Một thành viên Môi trường và Phát triển đô thị Quảng Bình đang dọn dẹp vệ sinh khu vực chợ Đồng Hới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, công nhân trực tiếp làm việc trong đêm giao thừa để đảm bảo thành phố được sạch đẹp, phục vụ Nhân dân vui Xuân, đón Tết. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, hy sinh cũng như những đóng góp của cán bộ, công nhân trong việc gìn giữ, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp cho thành phố.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà và chúc cán bộ, công nhân vệ sinh môi trường ngay sau ca lao động cuối cùng sớm về sum họp với gia đình, đón xuân mới vui tươi, gia đình hạnh phúc.

Theo QuangBinh Portal