Chương trình chào đón năm mới 2019

Tối 31/12/2018, tại Bến phà Xuân Sơn (xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch), Sở Du lịch phối hợp với các đơn vị tổ chức Chương trình chào đón năm mới 2019 (Phong Nha Countdown Party).

Chương trình chào đón năm mới 2019 với nhiều hoạt động nổi bật như: Múa rối, nghệ thuật dân gian truyền thống, biểu diễn xiếc ngoài trời, múa lân sư rồng, ca nhạc đường phố…

Các bạn trẻ náo nức đếm ngược chào đón năm mới

Đặc biệt là sự kiện chương trình nghệ thuât, đếm ngược chào năm mới (Phong Nha Countdown Party) diễn ra từ 22 giờ với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, DJ, nhóm nhạc, vũ đoàn nổi tiếng đã mang đến những tiết mục sôi động, ấn tượng.

Hoạt động múa rối nước thu hút nhiều khán giả nhí

Mặc dù thời tiết lúc này khá lạnh nhưng đông đảo người dân và khách du lịch đã cùng hòa chung không khí của lễ hội và cùng đếm ngược những giây cuối cùng của năm 2018 để chào đón năm mới 2019.

Biểu diễn xiếc ngoài trời

Chương trình đã mang đến cho du khách đang lưu trú tại địa bàn Phong Nha những trải nghiệm mới, khác biệt và góp phần hoàn thiện dịch vụ, sản phẩm du lịch khi đến Phong Nha, Quảng Bình. Đây là tiền đề hình thành sự kiên thường niên, để Quảng Bình luôn là sự khác biệt và trở thành điểm đến yêu thích của khách du lịch trong, ngoài nước.

Theo Cổng thông tin điện tử Quảng Bình