Đội bóng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giành cúp Vô địch Giải bóng đá truyền thống Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XI

Ngày 21/6/2014, tại Sân vận động tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ bế mạc Giải bóng đá truyền thống lần thứ XI năm 2014. Tham dự lễ bế mạc có đại diện Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn và các nhà tài trợ: Công ty TNHH Bia Huế, Công ty TNHH Tấn Phát Sport, Mobifone Chi nhánh Quảng Bình.

Trao cúp Vô địch cho đội Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Trải qua 07 ngày thi đấu với 38 trận đấu và hơn 100 bàn thắng được ghi, 21 đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo cổ động viên đến theo dõi, cổ vũ. Đây là giải đấu được giới chuyên môn và khán giả đánh giá sôi nổi, quyết liệt với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, đặc biệt chất lượng được nâng lên rõ rệt.

Trao giải cho đội đạt giải Nhì và Ba

Trao giải cho các đội đạt giải phong cách

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao cúp Vô địch cho đội bóng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giải Nhì cho Trường Trung cấp Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình và giải Ba cho Sở Công thương. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao các giải phụ khác như: Đội bóng phong cách, thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.