Kéo dài thời gian khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch khám phá hang Đại Ả, Over, Pygmy không quá 03 tháng

Đó là thông tin tại Công văn số 1069/UBND-VX ngày 04/7/2018 về việc cho phép kéo dài thời gian khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch khám phá hang Đại Ả, Over, Pygmy.

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý cho phép Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng phối hợp với Công ty TNHH Jungle Boss tiếp tục kéo dài thời gian khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch khám phá hang Đại Ả, hang Over, Pygmy và thử nghiệm thêm lộ trình 02 ngày 01 đêm, trong đó, ngày 1: Trung tâm Phong Nha - km 25 Đường 20 - hang Pygmy và ngày 2: Khám phá hang Pygmy, hang Over - km 24 Đường 20 - Trung tâm Phong Nha.

Trong thời gian thử nghiệm, mức phí tham quan tạm thu 600.000 đồng/khách/lượt.

UBND tỉnh giao Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện và giám sát việc khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch khám phá hang Đại Ả, Over, Pygmy bảo đảm an ninh trật tự, an toàn, giữ gìn cảnh quan môi trường sinh thái trên địa bàn.

Được biết, trước đó, UBND tỉnh đã cho phép Công ty TNHH Jungle Boss khai thác thử nghiệm tuyến du lịch khám phá hang Đại Ả, Over, Pygmy trong 6 tháng, từ ngày 01/12/2017 - 31/5/2018.

Theo Quang Binh Portal