Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XI

Ngày 15/6/2014, tại Sân vận động tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống lần thứ XI năm 2014. Tham dự lễ khai mạc có đại diện Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Tỉnh Đoàn, các ban, ngành liên quan và nhà tài trợ: Công ty TNHH Bia Huế, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Xây dựng Tấn Phát Sport, Mobifone Chi nhánh Quảng Bình.

Các đội bóng tham dự Giải bóng đá truyền thống Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XI

Tham dự giải có 249 vận động viên của 21 đội bóng đến từ 49 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc trên địa bàn toàn tỉnh. Với hình thức chia bảng, tính điểm, sau đó sẽ chọn ra các đội có điểm cao để thi đấu chung kết tranh giải Nhất, Nhì, Ba, giải đấu được chia làm 06 bảng. Cụ thể, Bảng A: Sở Công thương, Khối Tài chính - Tiền tệ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, Sở Xây dựng; bảng B: Ban Quản lý Khu Kinh tế, Liên quân Truyền thông - Thanh tra, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Trường Trung cấp Nghề số 9; bảng C: Báo Quảng Bình, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và Công nghệ; bảng D: Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Bình, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trường Trung cấp Nghề Quảng Bình; bảng E: Sở Y tế, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giao thông Vận tải và bảng F: Tỉnh Đoàn, Khối Đảng - Đoàn thể - Chính quyền, Trường Trung cấp Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình.

Tặng hoa cho tổ trọng tài và đại diện các đội bóng

Đây là Giải bóng đá truyền thống được tổ chức 02 năm/lần nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức trẻ có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục - thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.

Đại diện Ban tổ chức Giải trao Cờ lưu niệm cho các đội bóng

Theo kế hoạch, giải sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 21/6/2014.

Theo Báo Quảng Bình