Lễ thắp nến tri ân 2014

Tối ngày 26/7/2013, các cấp bộ Đoàn đã tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” đồng loạt 83 nghĩa trang liệt sỹ trong toàn tỉnh trên 11.787 ngôi mộ. Riêng tại nghĩa trang liệt sỹ Ba Dốc, xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, Tỉnh Đoàn Quảng Bình đã phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” cấp tỉnh và đặt nến, hương, hoa trên 2.867 ngôi mộ với 1.400 ĐVTN tham gia.

ĐVTN đạt nến và hoa lên các phần mộ

Toàn cảnh lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Ba Dốc

Bên cạnh đó, vào 20h00 ngày 26/7/2014, BTV Tỉnh Đoàn cũng đã phối hợp với Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Ban vận động thành lập Hiệp hội ngành tốc Việt Nam, Công ty JIC Việt Nam, Tạp chí Thời trang Trẻ, CLB tóc Hà Nội tổ chức chương trình “Mỗi nén hương, Một tấm lòng” với mục đích ghi nhớ, tôn vinh các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh và người có công với Tổ quốc. Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao các phần quà cho 03 mẹ Việt Nam anh hùng và các thương, bệnh binh đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Ngoài ra, các đồng chí đại biểu và các bạn ĐVTN đã thực hiện Lễ thả hoa đăng trên sông nhằm thể hiện lòng tri ân tới các anh hùng liệt sỹ.

Đ/c Trần Quốc Tuấn - Bí thư Tỉnh Đoàn trao quà cho các thương binh và gia đình chính sách

Theo Website Tỉnh đoàn Quảng Bình