Phân bổ nguồn vốn bổ sung Quỹ Quốc gia về việc làm từ tiền lãi cho vay

Ngày 08/6/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1892/QĐ-UBND tỉnh về việc phân bổ nguồn vốn bổ sung Quỹ Quốc gia về việc làm từ tiền lãi cho vay.

Theo đó, UBND tỉnh quyết định phân bổ 03 tỷ đồng nguồn vốn bổ sung Quỹ Quốc gia về việc làm từ tiền lãi cho vay cho các địa phương trên địa bàn tỉnh, cụ thể: Huyện Lệ Thủy 450 triệu đồng, huyện Quảng Ninh 300 triệu đồng, thành phố Đồng Hới 500 triệu đồng, huyện Bố Trạch 450 triệu đồng, thị xã Ba Đồn 400 triệu đồng, huyện Quảng Trạch 300 triệu đồng, huyện Tuyên Hóa 300 triệu đồng, huyện Minh Hóa 300 triệu đồng.

Quyết định nêu rõ, Quỹ được giao cho Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh quản lý và cho vay theo quy định tại Nghị định số 61/2015/NĐ-CP ngày 09/7/2015 của Chính phủ.

UBND tỉnh giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có trách nhiệm chủ trì, phối hơp với các sở, ban, ngành có liên quan và Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức thực hiện cho vay theo đúng quy định.

Theo Quang Binh Portal