Quảng Bình được giao 1.894 biên chế công chức năm 2018

Bộ Nội vụ vừa ban hành Quyết định số 387/QĐ-BNV về việc giao biên chế công chức năm 2018 trong các cơ quan, tổ chức hành chính Nhà nước của tỉnh, thành phố.

Theo đó, biên chế công chức hưởng lương từ ngân sách Nhà nước năm 2018 trong các cơ quan, tổ chức hành chính Nhà nước của tỉnh Quảng Bình là 1.894 biên chế.

Quyết định nêu rõ, Chủ tịch UBND tỉnh có trách nhiệm trình HĐND tỉnh phê duyệt tổng biên chế công chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính của HĐND, UBND cấp tỉnh, cấp huyện trong phạm vi biên chế công chức được giao; thực hiện tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức theo đúng quy định. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh rà soát, báo cáo Bộ Nội vụ việc ký kết và sử dụng hợp đồng lao động theo quy định tại Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000 của Chính phủ về thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính Nhà nước, đơn vị sự nghiệp tại các cơ quan, tổ chức hành chính thuộc HĐND, UBND cấp tỉnh, cấp huyện từ năm 2015 đến nay.

Theo Quang Binh Portal