Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Saigon Co.opmart đã báo cáo hồ sơ thiết kế sơ bộ của Dự án Siêu thị xây dựng Co.opmart Quảng Bình, cụ thể: Dự án có địa điểm xây dựng tại Khu đô thị phía Bắc, đường Lê Lợi, phường Hải Đình, thành phố Đồng Hới do Công

Ngày 30-7, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 1270/QĐ-TTg về việc công nhận TP Đồng Hới là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Quảng Bình.

Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày ký ban hành.

Như vậy, với việc được công nhận là đô thị loại II, TP Đồng Hới sẽ tiếp tục có những chuyển dịch mạnh mẽ về cơ cấu kinh tế; kết cấu hạ tầng được đầu tư nâng cấp đồng bộ theo hướng dịch vụ, du lịch văn minh, hiện đại, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao đời sống người dân... cũng như tạo động lực quan trọng cho sự phát triển của khu vực Bắc Trung Bộ.

Theo Báo Quảng Bình