Dự án khu dân cư phía Tây đường Hữu Nghị, Đồng Hới: Thông báo giao đất không thông qua đấu giá

Sở Xây dựng Quảng Bình tổ chức giao đất không thông qua đấu giá 63 lô đất ở thuộc Dự án Khu dân cư phía Tây đường Hữu Nghị, thành phố Đồng Hới (Diện tích, vị trí, giá của các lô đất được niêm yết tại Sở Xây dựng, tại trụ sở UBND phường Bắc Lý, Nam Lý, tại dự án và đăng tải trên Website của Sở Xây dựng (sxd.quangbinh.gov.vn)).

- Thời gian xem hồ sơ tài sản, làm thủ tục đăng ký giao quyền sử dụng đất: Trong giờ hành chính các ngày làm việc kể từ ngày có Thông báo.
- Tiền đặt trước: Nộp 30% giá khởi điểm của từng lô đất khi đăng ký giao đất.
- Phí đăng ký: Nộp 200.000 đồng/hồ sơ/01 lô.
- Địa điểm đăng ký: Tại Sở Xây dựng Quảng Bình, 59 Lý Thường Kiệt, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
Mọi chi tiết xin liên hệ tại Sở Xây dựng Quảng Bình; Điện thoại: 052.3851746, 0523.851748;

Xem giá các lô đất tại đây

Vản đồ quy hoạch sử dụng đất: tải về