Quảng Bình: Quyết định về việc phê duyệt phương án đấu giá quyền sử dụng các lô đất thuộc khu đất điều chỉnh quy hoạch chi tiết Dự án tạo quỹ đất khu dân cư phía Nam đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới

Ngày 12/12/2014, UBND tỉnh Quảng Bình đã có Quyết định số 3620/QĐ-UBND về việc phê duyệt phương án đấu giá quyền sử dụng các lô đất thuộc khu đất điều chỉnh quy hoạch chi tiết Dự án tạo quỹ đất khu dân cư phía Nam đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới.

Ban hành kèm theo Quyết định này là Quy định phương án bán đấu giá. Theo đó quy định phạm vi áp dụng; đối tượng, điều kiện tham gia đấu giá; Mục đích sử dụng, vị trí, diện tích, giá khởi điểm, bước giá, tiền đặt trước, phí tham gia đấu giá, địa điểm bán đấu giá tài sản và các trình tự, thủ tục bán đấu giá và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

Chi tiết Quyết định và Quy định kèm theo xem tại đây

Ban Biên tập Website Quỹ PTĐ tỉnh