Thăm, tặng quà đồng bào dân tộc Bản 61 và đồn Biên phòng cửa khẩu Cà Roòng, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Ngày 31/01/2018, Quỹ phát triển đất tỉnh phối hợp với phóng viên Báo Nhân Dân thường trú tại Quảng Bình đã đến thăm và tặng quà đồng bào dân tộc thiểu số Bản 61 và đồn Biên phòng cửa khẩu Cà Roòng xã biên giới Thượng Trạch, huyện Bố Trạch nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” Quỹ phát triển đất đã thăm hỏi, tặng 44 suất quà bao gồm chăn bông và các nhu yếu phẩm cần thiết trị giá 400.000 đồng mỗi suất cho 44 hộ dân ở Bản 61. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã phần nào giúp đỡ, động viên bà con dân tộc có một cái Tết vui vẻ, ấm áp hơn. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao cả góp phần chia sẻ, giúp đỡ người nghèo ở vùng sâu vùng xa vui Tết đón Xuân của cơ quan Quỹ.

Cũng trong dịp này, Quỹ cũng đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Cửa khẩu Cà Roòng.

Ngọc Huyền